Kết luận của một cuộc nghiên cứu mới trên phụ nữ do các nhà khoa học thuộc Trường Y tế cộng đồng Harvard tiến hành cho thấy: càng ăn nhiều các loại hạt thì nguy cơ bị bệnh tiểu đường típ 2 sẽ càng ít. Nếu phụ nữ ăn ít nhất 140g hạt mỗi tuần thì nguy cơ bị tiểu đường típ 2 thấp hơn 27% so với những người rất ít hoặc không ăn. Những người nào thường xuyên ăn bơ đậu phụng còn tránh được chứng rối
Kết luận của một cuộc nghiên cứu mới trên phụ nữ do các nhà khoa học thuộc Trường Y tế cộng đồng Harvard tiến hành cho thấy: càng ăn nhiều các loại hạt thì nguy cơ bị bệnh tiểu đường típ 2 sẽ càng ít. Nếu phụ nữ ăn ít nhất 140g hạt mỗi tuần thì nguy cơ bị tiểu đường típ 2 thấp hơn 27% so với những người rất ít hoặc không ăn. Những người nào thường xuyên ăn bơ đậu phụng còn tránh được chứng rối
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét